Bàn đông mát công nghiệp

Bàn đông mát công nghiệp nằm hay được biết với tên gọi bàn mát cánh kính, cánh inox là lựa chọn của nhiều chủ nhà hàng, khách sạn vì nhiều ưu điểm và chức năng. Cùng tulanhcongnghiep.cokhiviendong.com tìm hiểu về các loại tủ lạnh công nghiệp nằm này nhé!

Bàn đông mát công nghiệp

Chức năng của bàn đông mát công nghiệp nằm

Bảo quản thực phẩm

Đúng với tên của tủ lạnh công nghiệp nằm có chức năng chính là bảo quản thực phẩm. Với dải nhiệt từ -18-5 độ C thì điều chỉnh mức nhiệt thông qua bảng điều khiển điện tử trên thân máy là bạn đã có thể bảo quản được đa dạng các loại thực phẩm khác nhau mà không sợ hỏng nữa.

Sơ chế thực phẩm

Mặt trên của bàn đông mát công nghiệp là lớp inox dày, chắc chắn. Bên dưới được lót cốt gỗ ép công nghiệp dày dặn. Diện tích bề mặt inox khác nhau, rộng rãi giúp quá trình sơ chế nguyên liệu được dễ dàng hơn.

Chức năng của bàn đông mát công nghiệp

Trưng bày thực phẩm

Bàn đông mát công nghiệp nằm cánh kính còn có thêm chức năng này. Thiết kế này sẽ giúp cho người sử dụng cũng như khách mua hàng dễ dàng lựa chọn thực phẩm mà họ muốn lựa chọn. Dòng tủ kính này sẽ được thiết kế thêm hệ thống đèn led sáng, vừa tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn.

Để giữ cho cánh tủ không bị mờ bởi hơi nước, Viễn Đông thiết kế trở sấy ở cánh cửa giúp sấy khô hơi nước, cánh kính sẽ trong suốt và nhìn rõ hơn.

Trưng bày thực phẩm

Với 3 chức năng này, tủ lạnh công nghiệp nằm ra đời đã làm hài lòng biết bao người sử dụng. Không chỉ vậy, tủ lạnh công nghiệp nằm còn sở hữu nhiều ưu điểm và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều quy mô của nhiều loại hình nhà hàng, khách sạn.

Ưu điểm của bàn đông mát công nghiệp

 • Thiết kế hiện đại
 • Hệ thống điều khiển thông minh
 • Năng suất cao, bảo quản được nhiều loại thực phẩm
 • Chế độ làm mát tuyệt đối

Các loại bàn đông mát công nghiệp nằm trên thị trường

Hiện nay, tủ lạnh công nghiệp nằm trên thị trường có 2 dòng chính là:

 • – Tủ lạnh công nghiệp nằm cánh kính
 • – Tủ lạnh công nghiệp nằm cánh inox

Trong mỗi loại trên còn chia ra các loại nhỏ như 2,3,4 cánh. Riêng bàn lạnh công nghiệp 2 cánh lại có 2  loại là:

 • – Bàn lạnh công nghiệp 2 cánh 1200 (1200x600x850mm ) – Dung tích 250L
 • – Bàn đông mát công nghiệp 2 cánh 1500 (1500x600x850mm ) – Dung tích 300L

Bàn mát 3 cánh

Báo giá bàn lạnh công nghiệp trên thị trường

Giá thành của các loại tủ này dao động trong khoảng từ 19-32 triệu đồng. Tùy vào kích thước mỗi loại cũng như chất liệu mà mỗi loại tủ sẽ chênh lệch cũng như giá thành khác nhau. Báo giá sẽ được thay đổi theo từng thời điểm nhất định. Các khách hàng có nhu cầu đặt hàng tủ cánh kính hoặc không có quạt gió cần trao đổi cụ thể với nhân viên kinh doanh để được báo lại giá bán chính xác.

Ví dụ về giá bàn lạnh cánh inox năm 2021 tại chi nhánh Viễn Đông tại Hà Nội. Giá thành này chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

 • – Bàn mát 2 cánh: 19 triệu đồng
 • – Bàn mát 2 cánh: 24 triệu đồng
 • – Bàn mát 3 cánh: 27 triệu đồng
 • – Bàn mát 4 cánh: 32 triệu đồng

Báo giá bàn lạnh công nghiệp trên thị trường

Viễn Đông hiện đang có rất nhiều chi nhánh cũng như đại lý trên toàn quốc. Liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ tư vấn nhé! Viễn Đông rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay