Lựa chọn tủ đông cho nhà hàng, khách sạn lớn

Mỗi nhà hàng, khách sạn lớn sẽ có quy mô, phong cách, bài trí khác nhau. Vậy nên lựa chọn tủ đông cho nhà hàng, khách sạn lớn là điều khá quan trọng. Lựa chọn được một chiếc tủ sao cho giá thành phù hợp, dung tích, điện năng tiêu thụ hợp lý cũng rất khó khăn. Đến ngay với bài viết dưới đây của tudongcongnghiep.cokhiviendong.com để được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn tủ đông cho cơ sở nhà hàng, khách sạn của mình nhé!

Lựa chọn tủ đông cho nhà hàng, khách sạn lớn

Vì sao phải lựa chọn tủ đông cho nhà hàng, khách sạn lớn

Bất kỳ nhà hàng, khách sạn có quy mô như thế nào cũng đều có nhu cầu dự trữ và bảo quản thực phẩm. Điều này càng cần thiết hơn đối với các nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn. Một ngày, những địa chỉ này phục vụ hơn trăm suất ăn, thực đơn phong phú, lượng thực phẩm cần dự trữ cũng nhiều.

Nếu như thực phẩm không được bảo quản đúng cách sẽ dẫn đến việc lãng phí, chất lượng cũng giảm xuống và có thể tăng chi phí và giảm doanh thu cho nhà hàng. Lựa chọn được một chiếc tủ đông phù hợp mà giá cả phải chăng không chỉ đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm mà còn giảm thiểu chi phí cho quá trình nhập nguyên liệu.

lựa chọn tủ đông cho nhà hàng

Lựa chọn tủ đông cho nhà hàng, khách sạn

Về xuất xứ của tủ đông

Nếu khách hàng đã có vốn ban đầu đủ để mở một nhà hàng, khách sạn lớn thì bạn nên đầu tư luôn một chiếc tủ đông có xuất xứ trong nước hoặc nhập khẩu để sử dụng. Tủ đông xuất xứ Trung Quốc có giá thành mặc dù rẻ hơn, nhưng tuổi thọ thì không được lâu.

Giá thành của tủ đông công nghiệp xuất xứ Viêt Nam rẻ hơn nhập khẩu khi mà đã giảm thiểu được chi phí vận chuyển và các loại chi phí liên quan khác.

tủ đông công nghiệp

Về dung tích của tủ đông công nghiệp

Để chứa được số lượng lớn thực phẩm, khách hàng nên sử dụng các loại tủ đông có dung tích tương đương. Chẳng hạn như dòng tủ đông công nghiệp từ 2, 3, 4 cánh hay 6 cánh. Tùy thuộc vào dung tích của các loại tủ mà mỗi ngăn sẽ có sức chứa khác nhau.

Chẳng hạn, tủ đông 2 cánh đứng xuất xứ Việt Nam có dung tích 600L thì mỗi cánh sẽ chứa được 300L  tương đương 200kg thực phẩm. Tuy nhiên, mỗi ngăn tủ sẽ có các giá đựng thực phẩm, mỗi giá chỉ có thể đựng được tối đa 30kg. Khách hàng nên cân nhắc số lượng đồ cần bảo quản để có thể sử dụng được tối đa dung tích của các loại tủ.

dung tích tủ đông công nghiệp

Về chất liệu inox

Tủ đông công nghiệp được làm từ inox chất lượng rất sang trọng, sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. Chất liệu này còn rất dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa. Đối với các dòng tủ đông trưng bày có cánh kính thì việc quan sát thực phẩm trong tủ cũng rất dễ dàng.

Về giá thành

Như đã nói ở trên, tủ đông cho nhà hàng trong nước có giá thành rẻ hơn tủ đông nhập khẩu. Tủ đông cho nhà hàng Việt Nam giá chỉ từ 23 triệu đồng. Giá tủ đông nhập khẩu chỉ từ 55 triệu đồng. Để biết chi tiết giá thành cũng như chi phí lắp đặt, vận chuyển tận nơi thì bạn nên liên hệ đến chi nhánh cung cấp sản phẩm gần nhất để được tư vấn.

lựa chọn tủ đông

Cơ khí Viễn Đông hiện nay có hơn 6 chi nhánh và đại lý trên toàn quốc, không còn khó khăn gì trong việc mua tủ đông công nghiệp nữa. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào hotline Viễn Đông để sở hữu chiếc tủ đông công nghiệp chất lượng trên thị trường.

>>> Tham khảo thêm: Tủ đông công nghiệp giá bao nhiêu?

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay