Mua tủ đông lạnh tại Viễn Đông ngay hôm nay

Tủ đông lạnh đang ngày càng phổ biến và thay thể rất nhiều loại tủ lạnh thông thường. Là cơ sở kinh doanh các thiết bị nhà bếp, các thiết bị công nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không mua tủ đông lạnh tại Viễn Đông ngay hôm nay!

Mua tủ đông lạnh tại Viễn Đông ngay hôm nay

Mua tủ đông lạnh tại Viễn Đông ngay hôm nay

Lý do mua tủ đông lạnh tại Viễn Đông

Theo như tudongcongnghiep.cokhiviendong.com được biết, nhiều khách hàng trong mảng thiết bị nhà bếp hay các thiết bị công nghiệp đã không còn xa lạ với cái tên Viễn Đông. Không chỉ đến với Viễn Đông vì đây là một thương hiệu lớn cũng như nhiều năm trong nghề mà chất lượng sản phẩm cao, ổn định.

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp các loại tủ đông công nghiệp có xuất xứ trong nước và nhập khẩu tại Malaysia và Hàn Quốc. Với đa dạng dung tích và mẫu mã, Viễn Đông tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một chiếc tủ đông công nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Mua tủ đông lạnh tại Viễn Đông

Truy cập vào trang web chính của Viễn Đông: cokhiviendong.com bạn sẽ bất ngờ vì những đánh giá tích cực của rất nhiều khách hàng đã rất hài lòng khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại đây. Với các chính sách bán hàng ưu đãi, bảo hành uy tín, Viễn Đông tin chắc sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Mua tủ đông lạnh phù hợp với nhu cầu

Tại Viễn Đông các dòng tủ đông được cung cấp như:

  • Xuất xứ Việt Nam: các loại tủ 1,2,3 cánh
  • Xuất xứ Hàn Quốc: Tủ đông 4 cánh tubor Air
  • Xuất  xứ Malaysia: Tủ đông trưng bày 2 cánh kính 2D/DF – S- EV

tủ đông công nghiệp 4 cánh

Các loại tủ này sẽ có giá thành ừ 23-60 triệu đồng tùy thuộc vào xuất xứ cũng như dung tích. Phụ thuộc vào mô hình kinh doanh cũng như vốn đầu tư ban đầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ đông công nghiệp chính hãng.

Lưu ý khi mua tủ đông lạnh tại Viễn Đông

Tìm hiểu sản phẩm

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các dòng sản phẩm. Bạn có thể đọc trực tiếp những bài viết tại trang để rõ hơn về các dòng tủ này. Vì mỗi loại sẽ có các chất liệu khác nhau, xuất xứ và dung tích. Sau đó mới đưa ra quyết định chính xác nhất rằng nên lựa chọn mua chiếc nào.

khoang chứa thực phẩm của tủ đông công nghiệp

Tham khảo ý khiến nhân viên tư vấn

Để biết kỹ hơn và được tận mắt nhìn thấy chiếc tủ đông ngoài đời, bạn hãy đến ngay các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Viễn Đông sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác và nhanh nhất. Không chỉ vậy, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho bạn biết dòng tủ nào phù hợp với nhu cầu và loại hình kinh doanh của bạn.

Các chính sách bảo hành, bảo trì

Mua tủ đông lạnh tại Viễn Đông, khách hàng sẽ được áp dụng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm. Viễn Đông sử dụng chế độ bảo hành thông qua số điện thoại nên bạn không cần phải lo lắng khi nhân viên kinh doanh quên đưa phiếu bảo hành cho bạn nhé!

dịch vụ sửa chữa tại Viễn Đông

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ ngay đến Viễn Đông để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

>>> Tham khảo thêm: Tủ đông công nghiệp giá bao nhiêu?

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay