Tủ đông công nghiệp 4 cánh

Là một chủ nhà hàng, khách sạn với quy mô vừa và lớn, bạn không thể không sở hữu chiếc tủ đông công nghiệp 4 cánh. Sở hữu thiết kế tinh tế, ưu điểm vượt trội, tudongcongnghiep.cokhiviendong.com tin chắc rằng, chiếc tủ đông công nghiệp 4 cánh này sẽ làm hài lòng tất cả những người sử dụng.

Tủ đông công nghiệp 4 cánh

Lý do tủ đông công nghiệp 4 cánh làm hài lòng người sử dụng

Dung tích tối ưu

Tủ đông công nghiệp 4 cánh thông thường có tổng dung tích 1100L với giá thành khoảng 37 triệu đồng. Kích thước của chiếc tủ này là 1340x760x2050mm, không tốn quá nhiều diện tích trong căn bếp của bạn mà sức chứa của tủ lại vô cùng thoải mái, rộng rãi. Mỗi ngăn có sức chứa lên đến 30kg.

Mỗi ngăn của chiếc tủ đông công nghiệp sẽ kèm theo những chiếc giá đựng thực phẩm. Thêm vào đó, bên trong thành tủ còn có các nấc kim loại cách nhau khoảng 10cm để người đầu bếp dễ dàng sử dụng giá đựng thực phẩm chia mỗi ngăn tủ thành những ngăn nhỏ. 

dung tích Tủ đông công nghiệp 4 cánh

Luôn sáng bóng, bền đẹp

Tủ đông 4 cánh được sử dụng dòng inox chất lượng nhất để cấu thành nên. Vậy nên trong quá trình sử dụng sẽ luôn sáng bóng, bền đẹp. Hạn chế được tối đa sự gỉ sét cũng như va đập khi tác động lực lớn.

Giá đựng thực phẩm bên trong khoang tủ cũng được sử dụng inox cao cấp chịu lực. Với khối lượng tối đa khoảng 30kg đặt lên, chiếc giá này cũng sẽ không bị bóp méo. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc tủ này.

Tủ đông công nghiệp

Phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh

Tủ đông công nghiệp 4 cánh có thể chứa đa dạng các loại thực phẩm như thịt sống, cá sống,.. Mỗi ngăn tủ bạn có thể để riêng các loại thực phẩm khác nhau để tiện hơn trong quá trình sử dụng. Nhiệt độ mỗi ngăn tủ có thể tùy chỉnh chế độ để người dùng dễ dàng sử dụng với các loại thực phẩm khác nhau.

Với dung tích khá lớn, tủ đông 4 cánh phù hợp dùng tại căng tin, quán ăn, nhà hàng, khách sạn có quy mô từ vừa đến lớn,.. mỗi ngày phục vụ hàng trăm suất ăn.

Tủ đông 4 cánh

Giá thành hợp lý

Trên thị trường hiện nay, tủ đông công nghiệp 4 cánh có 3 nguồn cung cấp chính là: Trung Quốc, nhập khẩu Châu Âu và hàng Việt Nam.

Tủ đông Trung Quốc có thể nói giá thành rẻ nhất hiện nay. Và các loại tủ nhập khẩu Châu Âu sẽ có giá thành cao nhất.  Và hàng Việt Nam thì có giá trung bình khi không phải thêm các loại phí vận chuyển khi nhập khẩu. Nhưng liệu chiếc tủ đông Việt Nam chất liệu có đảm bảo?

hệ thống quạt gió của tủ đông

Trên thực tế, các khách hàng đã sử dụng và đánh giá thì dòng tủ Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng chất lượng sản phẩm không đảm bảo, tuổi thọ sử dụng không được lâu dài. Đối với các sản phẩm Châu Âu giá thành lại quá cao, khách hàng khó tiếp cận đến sản phẩm này.

Trong khi sản phẩm tủ đông công nghiệp 4 cánh xuất xứ Việt Nam lại đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, sử dụng được lâu dài mà giá thành lại không quá cao. Vậy nên, lựa chọn tủ đông công nghiệp 4 cánh Việt Nam sẽ phù hợp hơn cả.

Giá thành hợp lý

Lựa chọn địa chỉ mua tủ đông công nghiệp

Lựa chọn được một dòng tủ đáp ứng được nhu cầu của cơ sở kinh doanh nhưng tìm được một địa chỉ mua hàng đảm bảo chất lượng là điều cũng rất khó khăn. Giới thiệu đến bạn cơ sở Viễn Đông với gần 10 năm trong việc cung cấp, phân phối các thiết bị bếp làm hài lòng quý vị khi sử dụng. Viễn Đông hiện nay đang có 6 chi nhánh trên toàn quốc.

Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay đếm chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

>>> Tham khảo thêm: Tủ đông công nghiệp tốt

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay