Tủ đông công nghiệp giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường dòng tủ đông công nghiệp có rất nhiều loại cũng như xuất xứ khiến người dùng rất khó để nhận biết cũng như phân biệt để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. Đọc ngay bài viết dưới đây của tudongcongnghiep.cokhiviendong.com để trả lời câu hỏi: “Tủ đông công nghiệp giá bao nhiêu?” và các loại tủ đông công nghiệp nhé!

Tủ đông công nghiệp giá bao nhiêu?

Nguồn gốc tủ đông công nghiệp

Có 3 nguồn cung cấp tủ đông công nghiệp chính đó là: Trung Quốc, Châu Âu, Việt Nam. Với mỗi loại xuất xứ, tủ đông công nghiệp sẽ có giá thành khác nhau.

Xuất xứ Trung Quốc

Tủ đông công nghiệp 4 cánh Trung Quốc có giá thành rẻ nhất hiện tại. Đi cùng với giá thành ấy là chất lượng của sản phẩm. Các khách hàng sử dụng tủ đông Trung Quốc rất hài lòng về giá thành của chiếc tủ này. Song chiếc tủ đông công nghiệp này có tuổi thọ không quá cao. Chất lượng inox mặc dù có sáng bóng nhưng cũng không được bao lâu.

tủ đông công nghiệp Trung Quốc

Tủ đông công nghiệp có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ có giá thành trên 10 triệu đồng.

Xuất xứ Châu Âu

Những chiếc tủ đông công nghiệp có xuất xứ Châu Âu được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp mang phong cách Châu Âu. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ đầu tư lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hay những trung tâm thương mại lớn. Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt chiếc tủ này có giá thành khoảng hơn 49 triệu đồng.

Tủ đông nhập khẩu có chất lượng ổn định nhưng giá thành khá cao, phù hợp với phân khúc khách hàng với số vốn đầu tư lớn. Hầu hết những khách hàng bình dân sẽ khó tiếp cận và đầu tư vào mặt hàng này.

tủ đông nhập khẩu

Xuất xứ Việt Nam

Không tính đến chi phí vận chuyển, tủ cấp đông công nghiệp được gia công và sản xuất tại Việt Nam nên trên giá thành hợp lý hơn cả. Mức giá của chiếc tủ này khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ vậy, vì được sản xuất trong nước nên việc bảo hành cũng như thay thế linh kiện sẽ dễ dàng hơn. Giá thành của tủ đông xuất xứ Việt Nam khoảng hơn 20 triệu đồng.

tủ đông Viễn Đông

Tủ đông công nghiệp giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng báo giá tủ đông công nghiệp cập nhật mới nhất năm 2021 tại chi nhánh Viễn Đông Hà Nội. Giá thành này chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Giá thành này có thể chênh lệch một chút giữa các chi nhánh.

Loại tủ đông Giá thành
Tủ đông 2 cánh đứng VN 600L – 2L có quạt         23,500,000
Tủ đông mát 2 cánh đứng VN 600L – 2L có quạt         26,500,000
Tủ đông trưng bày 1 cánh kính VN 600L – 1L         37,500,000
Tủ đông trưng bày 2 cánh kính VN 1100L – 2L         48,500,000
Tủ đông trưng bày 3 cánh kính VN 1750L – 3L         56,500,000

Có nên mua tủ đông công nghiệp không?
Hãy để tudongcongnghiep.cokhiviendong.com nêu ra những ưu điểm của chiếc tủ đông công nghiệp này, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

  • – Chất liệu inox sáng bóng, bền đẹp
  • – Dung tích lớn
  • – Phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh
  • – Bảo quản được đa dạng các loại thực phẩm

Có nên mua tủ đông công nghiệp không?

Trên đây là những thông tin liên quan đến câu hỏi: “Tủ công nghiệp giá bao nhiêu?”. Còn chần chờ gi nữa mà bạn không liên hệ đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy hỏi nhân viên tư vấn để được giải đáp, hỗ trợ.

>>> Tham khảo thêm: Tủ đông công nghiệp tốt

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay