Tủ đông công nghiệp tốt

Không như tủ lạnh trưng bày cánh kính, tủ lạnh công nghiệp inox với thiết kế cánh inox có những ưu điểm riêng khiến người dùng hài lòng và ưng ý. Cùng tudongcongnghiep.cokhiviendong.com tìm hiểu về các dòng tủ đông công nghiệp tốt và phổ biến được nhiều người lựa chọn trên thị trường nhé!

Tủ đông công nghiệp tốt

Các loại tủ đông công nghiệp tốt

Tủ đông công nghiệp 2 cánh inox 

Loại inox được sử dụng gia công nên chiếc tủ lạnh công nghiệp 2 cánh inox là dòng inox 304. Loại inox này được biết đến khi có khả năng hạn chế móp méo khi va đập. Độ dày lớp vỏ inox bên ngoài lên tới 0.8mm, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Như các dòng tủ lạnh thông thường, chiếc tủ lạnh công nghiệp 2 cánh inox này cũng được trang bị đèn led bên trong để bạn dễ dàng quan sát cũng như lấy đồ tiện lợi hơn. Phía trên cánh cửa sẽ có lẫy nhỏ giúp đèn led sẽ tự động bật sáng mỗi lần mở cửa lấy đồ.

Tủ lạnh công nghiệp 2 cánh inox 

Tủ đông công nghiệp inox 4 cánh

Đúng như tên gọi của nó, tủ lạnh công nghiệp inox 4 cánh có sức chứa thực phẩm gấp đôi tủ lạnh công nghiệp 2 cánh. Chất liệu inox được sử dụng cũng tương tự như dòng tủ 2 cánh trên. Với kích thước gấp đôi như vậy nhưng do chiếc tủ lạnh công nghiệp này được thiết kế thêm bánh xe đẩy tiện lợi. Quá trình di chuyển tủ sẽ rất đơn giản, dễ dàng.

Tủ lạnh công nghiệp inox 4 cánh bao gồm cả ngăn mát và ngăn đông để người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản khối lượng thực phẩm lớn.

Tủ lạnh công nghiệp inox 4 cánh

Tủ đông công nghiệp 6 cánh inox

Thiết kế của tủ lạnh công nghiệp 6 cánh inox dành cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp quy mô lớn, 1 ngày có thể phục vụ lên đến 1000 xuất ăn. Sử dụng chiếc tủ lạnh công nghiệp dung tích lớn như vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bảo quản số lượng lớn thực phẩm nữa.

Tủ lạnh công nghiệp 6 cánh inox có kích thước 1,900 x 800 x 1,950 mm cùng trọng lượng khoảng 167 kg. Tủ có 6 bánh xe giúp bạn di chuyển tiện lợi hơn, sức chứa lớn.

Tủ lạnh công nghiệp 6 cánh inox

Hệ thống điều khiển nhiệt độ của tủ đông công nghiệp và một số lưu ý

Hệ thống điều khiển

Bảng điều khiển của cả 3 dòng tủ lạnh công nghiệp này đều rất hiện đại và được thiết kế ngay trên thân tủ. Người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thông qua bảng điều khiển này sao cho phù hợp với những loại thực phẩm khác nhau. Tủ đông công nghiệp do Viễn Đông thiết kế có dải nhiệt độ từ -18ºC – 0ºC phù hợp với đa dạng các loại thực phẩm khách nhau.

Hệ thống điều khiển nhiệt độ của tủ

Những điều cần biết khi sử dụng tủ đông

Tủ đông công nghiệp tốt có công suất lớn, vậy nên bạn không nên cắm tủ cùng với nhiều loại thiết bị khác để tránh xảy ra sự cố khi sử dụng. Không chỉ vậy, bạn nên vệ sinh tủ khoảng 1 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước khi vệ sinh bạn nên rút điện và làm nguội tủ trước khoảng 30 phút tránh bị điện giật và nhiệt độ trong tủ bằng với nhiệt độ phòng.

tủ đông công nghiệp

Hiện nay, Viễn Đông là địa chỉ uy tín cung cấp cả 3 dòng sản phẩm tủ đông công nghiệp tốt này trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Viễn Đông cam kết cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

>>> Tổng hợp bàn đông công nghiệp inox giá rẻ được ưa chuộng

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay